Tư vấn mở đại lý ống nhựa.

Thiết bị điện nước vật tư kim khí là một phương án kinh doanh an toàn và hiệu quả. Ngành nghề xây dựng chưa bao giờ hết Hot. Bởi xây dựng gắn liền với phát triển kinh tế quốc gia. Mà tính đơn thuần nhất mỗi gia đình đều cần có 1 mái nhà. Các cụ có câu: “Tặu trâu, lấy vợ, làm nhà”. 1 trong ba việc lớn thì có đến gần 2 việc lớn có thể liên quan đến ngành nghề xây dựng.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin tư vấn và có nhu cầu mở đại lý ống nhựa. Thì 2 nhiệm vụ lớn của cuộc đời sẽ dễ đi một nửa nếu bạn thực sự trở thành đại lý ống nhựa, thiết bị điện nước vật tư kim khí.

Ngoài ra nếu dư dả hoặc với số vốn từ 100 đến dưới 150 triệu. Đầu tư vào một công việc mang lại lãi suất gấp đôi hoặc nhiều hơn nữa mức lương nhân viên văn phòng hiện tại. Thì đây là một kênh đầu an toàn và hiệu quả. Bởi vật tư điện nước không trượt giá, sản phẩm không giới hạn thời hạn sử dụng…

Công ty Nhật Minh là nhà phân phối của đa số các sản phẩm ống nhựa, dây điện, thiết bị điện. Sau đây xin chia sẻ kinh nghiệm cũng như tư vấn mở đại lý ống nhựa thiết bị điện nước kim khí như sau.

Xác định nhu cầu mở đại lý ống nhựa hoặc tương tự

Mặt bằng, vị trí mở đại lý ống nhựa

Trước tiên bạn cần phân tích nhu cầu vật tư điện nước tại địa phương muốn kinh doanh. Các yếu tố xây dựng cơ bản như: Khu chợ, khu đô thị mới, khu công trường đang thi công, khu dân cư đông đúc bởi nhu cầu sửa chữa cũng không hề ít. Đó là về địa điểm kinh doanh, mặt bằng kinh doanh. Với đại lý ống nhựa thì vị trí kinh doanh quan trọng hơn nhiều so với mặt bằng kinh doanh. Một mặt bằng vừa phải, đủ để một lượng cơ bản ống nhựa. Đúng vị trí sẽ hiệu quả hơn nhiều so với một mặt bằng rộng rãi, khang trang nhưng vị trí kém phù hợp.

Xác định sản phẩm kinh doanh đại lý ống nhựa.

Để kinh doanh hiệu quả không phải cứ mở ra là bán, mình bán cái gì thì người ta có nhu cầu mua cái đó. Bạn cần đầu tư thời gian quan sát, phân tích thực tế. Ở địa phương này khách hàng cần mua gì thì bạn tìm cái đó để bán. Tính toán được trong khoảng thời gian cỡ 2 năm trở lên là tốt nhất. Như thế sẽ thực tế hơn và không dễ bị giao động trong khi làm.

Các sản phẩm thuộc ngành điện nước gồm có:

Ống nhựa và phụ tùng nối ống PVC. (Cỡ ống từ đường kính D110 trở xuống)

Ống nhựa và phụ tùng nối ống PPR. (Cỡ ống từ đường kính D63 trở xuống)

Ống nhựa và phụ tùng nối ống HDPE (Cỡ ống 20, 25)

Dây điện đơn lõi nhiều sợi đồng. (loại 1 dây 1 lõi có tiết diện lõi đồng từ 4mm trở xuống)

Dây điện đôi lõi nhiều sợi đồng. (loại 1 dây gồm có 2 dây được bọc bên trong và lõi đồng nhiều sợi nhỏ. tiết diện lõi đồng từ 4mm trở xuống)

Ống luồn dây điện, bảo vệ dây điện, cách điện có: Máng ghen, Ống soắn ruột gà, ống ghen tròn.

Công tắc ổ cắm gồm có:

Ổ cắm, phích cắm, bộ chia ổ cắm, Mặt, hạt ổ cắm, át bảo vệ, bóng đèn. bút điện, kìm điện.

Vật tư kim khí tổng hợp gồm có:

Đinh cỡ từ 10cm trở xuống. Vít từ Vít 8 trở xuống gồm vít gỗ và vít tôn. Nở từ Nở 8 trở xuống. Bulong, long đen từ 8 trở xuống. mũi khoan từ 10 trở xuống. que hàn, sơn chống gỉ. thước đo. búa từ 2kg trở xuống. Cờ lê 10 trở xuống, Kìm, Ổ khóa, Dây thép ly…

Xác định thương hiệu kinh doanh đại lý ống nhựa

Khi đã xác định được mặt hàng việc tiếp theo là cân đối khối lượng hàng và thương hiệu sản phẩm. Căn bẳn bước này không khó. Nhưng vì đã số mọi người không tìm hiểu kỹ thông tin nên nhiều khi bị mắc ở điểm này mà bỏ qua cơ hội kinh doanh của mình.

Công ty Nhật Minh với kinh nghiệm phân phối ống nhựa của đa số các thương hiệu nổi tiếng như: Tiền phong, Dekko, Dismy, Europipe… Chúng tôi hiểu đâu là cơ hội, sự lựa chọn tốt nhất cho một đại lý mới ở mỗi khu vực khác nhau.

Về ống nhựa, đa số quý khách hàng nhắc tới

Tư vấn mở đại lý ống nhựa của một vài thương hiệu.

Ống nhựa tiền phong.

Về cả thương hiệu và chất lượng. Nhựa tiền phong đang giữ vị trí số 1. Hầu hết các công trình dân dụng đều hướng đến sử dụng. Không phải mất công mời chào mà khách hàng tự tìm kiếm để mua. Nếu quý khách hàng đang có dự định mở đại lý điện nước thì ống nhựa tiền phong là thương hiệu nên nghĩ đến đầu tiên.

Một số hình ảnh cho đại lý nhựa tiền phong ở Hà Nội

tư vấn mở đại lý ống nhựa tiền phong

Một số biết đến dekko

tu van mo dai ly ong nhua dekko

Còn dismy và europipe thì gần như mọi người ít biết đến.

tu van mo dai ly ong nhua europipe

Trong số này Nhật Minh chúng tôi muốn đề cử ống nhựa europipe. Chất lượng tương đương, ngang ngửa với ống nhựa tiền phong. Nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều. Giá rẻ hơn, chất lượng lại cạnh tranh với nhựa tiền phong thì cơ hội bán hàng của đại lý mới sẽ cao hơn nhiều. Với cơ chế giá tốt thì lợi nhuận cũng tốt theo.

Ngoài ra hệ thống biển bảng quảng cáo, catalogue, bảng giá đều cấp miễn phí. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ hết sức nhiệt tình và nhanh nhẹn.

Về dây điện. Quý khách có thể chọn lựa hoặc bán song song giữa Trần phú và Cadisun. Nhưng đa số người tiêu dùng sử dụng dây điện Trần phú.

tu van mo dai ly ong nhua day cadisun

Về công tắc ổ cắm và ống luồn quý khách hãy chọn sino vanlock.

Trên đây là phần tư vấn mở đại lý ống nhựa vật tư điện nước kim khí tổng hợp mà công ty Nhật Minh chúng tôi trình bày.

Quý khách hàng có nhu cầu mở đại lý điện nước hoặc tìm kiếm thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Quý khách tham khảo tỷ lệ chiết khấu các thương hiệu ống nhựa và vật tư điện nước tại đây

Công ty CPĐTXD & PTTM Nhật Minh

Địa chỉ: Số 42 Dãy D11 Khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0246.674.4433 – 0264.687.4789 – 0978.884.448

Email: [email protected]

Xin trân thành cảm ơn!

Xin mời đánh giá. Xin cảm ơn!
[Total: 3 Average: 5]

Views: 2301

0978884448