Bảng báo giá ống nước PPR vesbo mới nhất.

Bảng báo giá ống nước ppr vesbo

Ống nước PPR Vesbo là sản phẩm ống cấp nước sạch được nhập khẩu từ CHLB Đức. Nay đã có nhà máy tại Malaysia. Với những ai đã biết qua sản phẩm thương hiệu vesbo, có thể khẳng định ống và phụ kiện PPR Vesbo quá đẹp, quá tốt, so với giá bán của nó và so với hầu hết các sản phẩm tương tự mang thương hiệu khác. Đối với những khách hàng lần đầu tiên tiếp xúc hay va chạm cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin đánh giá và so sánh tương quang giữa ống PPR vesbo và các thương hiệu ống PPR khác.

Với cá nhân công ty Nhật Minh, không chỉ bởi chúng tôi phân phối sản phẩm mà còn vì chất lượng, kiểu dáng mẫu mã của ống ppr vesbo khiến chúng tôi yêu sản phẩm này hơn tất cả các sản phẩm khác. Nó quá đáng yêu và đáng tiền. Bớt thêm chút thời gian quý khách có thể truy cập Website chính thức của ống Vesbo tại đây để có trải nghiệm tốt nhất về thông tin sản phẩm.

Dưới đây là bảng báo giá ống và phụ kiện nối ống PPR Vesbo mới nhất.

bang bao gia ppr vesbo moi nhat 1
bang bao gia ppr vesbo moi nhat 2

Những lưu ý khi tra cứu bảng báo giá ống nước PPR vesbo

Trên đây là bảng báo giá của công ty Nhật Minh cho ống nhựa Vesbo. Bảng giá được xây dựng dựa trên bảng giá niêm yết của nhà phập khẩu. Đơn giá ống được tính bằng VND/Mét. ! cây ống 4 mét. Đơn giá phụ kiện nối ống VNĐ/Cái

Các kích cỡ đường kính chỉ có từ 20, 25, 32, 40, 50, 60, 75, 90, 110. với phụ kiện không có ren.

Ống tính đường kính ngoài, phụ kiện tính đường kính trong. Toàn bộ phụ kiện có PN=20 dùng chung cho cả đường nước nóng và lạnh.

Với phụ kiện có ren. Phần ren được tính theo hệ inch. phần nhựa tính theo hệ mét.

Ví dụ: Cút ren trong DN25x1/2” nghĩa là phần nhựa có kích thước bằng 25mm. Phần ren có kích thước là 1/2 inch.

Riêng với bảng giá niêm yết của nhà nhập khẩu. Giá bán được xác định bằng tỷ lệ chiết khấu.

Tỷ lệ chiết khấu bảng báo giá ống nhựa PPR vesbo.

Chiết khấu ống Vesbo là thông tin rất quen thuộc. Bởi hầu hết các bảng giá quý khách tiếp xúc đều là nguyên giá. Để xác lập được giá mua, bán cần thống nhất được tỷ lệ chiết khấu theo bảng giá niêm yết. Tỷ lệ chiết khấu tùy thuộc vào khối lượng hàng, quy mô đại lý, khu vực… Đôi khi còn phụ thuộc vào cả hàng thật hay hàng giả. Cách phân biệt hàng vesbo thật hay giả xin mời xem ở đây.

Công ty Nhật Minh đăng tải bảng giá trên là bảng giá đã bao gồm tỷ lệ chiết khấu. Và đã chiết khấu 50% so với giá niêm yết của nhà máy. Đây là mức chiết khấu phù hợp với đa số quý khách hàng. Nếu quý khách cảm thấy khối lượng hàng cần mua sẽ phải chiết khấu cao hơn xin mời liên hệ với công ty Nhật Minh chúng tôi.

Xin trân thành cảm ơn.

Xin mời đánh giá. Xin cảm ơn!
[Total: 4 Average: 5]

Hits: 2197

0978884448
X