Bảng báo giá ống nước vesbo đã chiết khấu là gì?

Bảng báo giá ống nước Vesbo đã chiết khấu hay giá ppr vesbo đã chiết khấu là tập hợp giá thực tế các sản phẩm ống nhựa và phụ tùng nối ống vesbo. Sau khi đã giảm trừ đi tỷ lệ chiết khấu. Là giá bán chính xác của sản phẩm.

Bảng giá niêm yết của ống vesbo do nhà nhập khẩu phát hành là nguyên giá và là căn cứ tính giá mua bán chứ không phải là giá bán chính xác. Nên diennuocnhatminh chúng tôi xây dựng và tính toán lại bảng giá đã chiết khấu dưới đây

Bảng báo giá ống nước vesbo đã chiết khấu chính xác 100%

Bảng giá chúng tôi xây dựng và tính toán lại dựa trên giá niêm yết của nhà nhập khẩu. Do đó độ chính xác là 100%.

Mỗi khi khách hàng có nhu cầu tìm mua ống nước vesbo đều phải tính giá sau chiết khấu. Hoặc thậm chí chẳng biết tính chiết khấu thế nào… hoặc lại phải hỏi tỷ lệ chiết khấu là bao nhiêu.

Với bảng báo giá ống ppr vesbo đã chiết khấu. Quý khách hàng có thể tra cứu ngay được giá chính xác sản phẩm cần tim.

Ống lạnh ppr vesbo và ống nóng ppr vesbo

Giá ống UV và phụ tùng nối ống chống tia cực tím Vesbo

Giá phụ tùng nối ống ppr vesbo thường (không có ren)

Giá Van ppr vesbo

Phân biệt Ống PPR Vesbo Nóng Lạnh

Ống Vesbo được sản xuất trên dây truyền công nghệ tối tân. Lòng trong của ống được phủ 1 lớp kháng khuẩn gọi là Biocote. Chỉ hàng chính hãng mới có. Ống PPR Vesbo Nóng Lạnh 1 Bằng mắt thường sẽ thấy phần kháng khuẩn màu trong hơn phần thành ống. Ngoài ra trên thân ống có in chìm các thông tin về sản phẩm. Nếu là hàng chính hãng sẽ có 2 điểm sau 1 là có hình Mr Vesbo 2 là có chữ Biocote Ống PPR Vesbo Nóng Lạnh 2

Phân biệt phụ tùng nối ống Vesbo

Nhất là phụ tùng có ren vì giá cao thường bị làm giả nhiều nhất. Cách phân biệt như sau: Không vì tiếc 1 sản phẩm mà bất an cả lô hàng. Chúng ta cắt đôi phụ tùng có ren ra.

Nếu có 2 chấm nhỏ màu đen như vậy thì đây là hàng chính hãng. Đây là zoăng chống thấm, dò nước. Phần này không thể làm nhái hoặc không có công nghệ nhái. Phần Zoăng này duy nhất chỉ có hàng PPR Vesbo mới có. Còn lại tất cả các thương hiệu ống nhựa khác trên thị trường không có. Ống PPR Vesbo Nóng Lạnh 3 Trên đây là hướng dẫn để phân biệt hàng giả hàng nhái. Lý thuyết là như vậy tuy nhiên vì lợi ích gian thương vẫn có thể thay đổi công nghệ để trục lợi. Quý khách hàng vẫn nên tìm đại lý uy tín của Vesbo và làm hợp đồng mua bán để an tâm nhất có thể.

Cam kết bán hàng đúng bảng báo giá ống nước vesbo đã chiết khấu

Công ty Nhật Minh cam kết bán hàng theo đúng bảng giá ppr vesbo đã được chiết khấu ở trên.

Ngoài ra chúng tôi cam kết: Tất cả các sản phẩm thương hiệu Vesbo chúng tôi phân phối và cung cấp trên thị trường đều là sản phẩm chính hãng. Nếu chỉ 1 sản phầm không phải hàng chính hãng ppr Vesbo. Chúng tôi bồi thường gấp 10 lần và chịu trách nhiệm đến cùng.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá PPR tiền phong đã chiết khấu ở đây

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI NHẬT MINH

Địa chỉ: D11–42 Khu đô thi Geleximco – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 024667444333 – 02466874789

Mobile: 0978884448 – 0982268338

Zalo: 0978884448 – 0982268338

Email: [email protected]

Xin mời đánh giá. Xin cảm ơn!
[Total: 3 Average: 5]

Views: 1481

0978884448