Ống nhựa pvc D110 tiền phong là gì? Mức độ phổ biến của nó trong hệ thống thoát nước. Đặc điểm nhận dạng qua trực quan để phân biệt hàng thật, giả. Cấu tạo của sản phẩm là gì để sử dụng đúng và đầy đủ chức năng của nó. Hướng dẫn thi công các khớp nối, thi công các góc khó và đấu nối với hệ thống khác ngoài PVC. Giá bán ống nhựa PVC D110 đắt rẻ thế nào, làm sao để mua sản phẩm dễ dàng và giá rẻ nhất? Cần lưu ý những gì khi chọn mua ống nhựa D110. Những thắc mắc thường gặp khi tra cứu thông tin về ống phi 110. Những cách khắc phục sự cố với ống 110. Quy trình mua hàng trong thời đại số.

Trên là tất cả những thông tin về ống thoát nước tiền phong phi 110 mà chúng tôi sẽ trình bày phía dưới với quý khách. Bằng hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín phân phối ống nhựa tiền phong và vật tư điện nước mong rằng sẽ không khiến quý khách lãng phí thời gian vô ích.

Ống nhựa PVC D110 tiền phong là gì?

Ống PVC D110 hay còn gọi là ống thoát 110. Có đường kính ngoài bằng 110mm. 

Mức độ phổ biến của ống nhựa PVC D110 trong hệ thống thoát nước.

Đặc điểm nhận dạng ống nhựa PVC D110 tiền phong

Ống màu xanh xám.

Dài 4 mét 1 cây. Có thể đặt sản xuất theo chiều dài lên đến 9m/cây nhưng không ngắn hơn 4m/cây. Có 1 đầu loe rộng hơn để nối dài trực tiếp.

Đường kính bằng 110mm với dung sai xấp sỉ 3mm. Nhưng thường lớn hơn 110mm. Các trường hợp có đường kính nhỏ hơn 110mm thường rất ít gặp

Độ dày thành ống có các mốc độ dày sau:

Áp suất công bố của sản phẩm

Trên thân ống in: Logo thương hiệu nhựa tiền phong. Địa chỉ sản xuất, Tiêu chuẩn sản xuất. Đường kính danh nghĩa. Độ dày, Class, Áp suất, thời gian sản xuất.

Cấu tạo, chức năng

Ống PVC tiền phong nói chung và ống phi 110 sét riêng có cấu tạo chủ yếu là nhựa PVC chiếm tỷ trọng trên 90%. Còn lại là phụ gia, chất tạo màu, tạo độ cứng… Tùy vào từng dòng sản phẩm mà thành phần phụ gia thay đổi. Nhưng hàm lượng nhựa PVC thường không dưới 80%.

Do đó những đặc điểm lý tính, hóa tính của ống PVC tiền phong cũng thừa kế nguyên vẹn của nhựa PVC như sau:

 • Có trọng lượng riêng là 1,4 ; 1,45.
 • Chỉ số khúc xạ 1,544
 • Khả năng chịu lực kém, cải thiện bằng cách thêm MBS, ABS
 • Khả năng cách điện tốt.
 • Bản chất không độc, chỉ độc ở chất phụ gia.
 • Trơ với đa số axit, Khả năng kháng hóa chất tốt
 • Khả năng chống thủy phân, chống tia cực tím được đánh giá cao

tóm lại ống PVC với cấu tạo trên thường chỉ phù hợp với việc vận chuyển nước thải chứ không thể dùng để cấp nước sạch được. Đó cũng là chức năng chính của ống PVC D110

Hướng dẫn thi công ống nhựa tiền phong

Có 02 phương pháp thi công. 1 Là dán keo. 2 là dùng zoăng cao su. Chưa thực sự có kết luận nào cho việc thi công theo phương pháp nào thì ưu việt hơn. Nhưng phổ thông nhất vẫn là dùng keo dán ống nhựa pvc.

Đa số chúng ta đều biết trong các tài liệu kỹ thuật thường chỉ chi tiết, cặn kẽ từng bước phải làm thế nào, phải làm những gì.. Nhưng cùng với đó thì đa số mọi người cũng tìm cách để bỏ bớt vài cái rườm rà, mất thời gian.

 

Do đó ở phần này chúng tôi chỉ lưu ý mấy điểm cần nhất như sau:

Trước khi thực hiện dán ống phải lau hết cát, bụi ở đầu ống và phụ tùng nối ống trước khi bôi keo.

Để tránh trường hợp nối hụt hoặc dài hơn 1 chút so với thiết kế thì khi cắt ống phải tính cả đường kính của phụ tùng nối ống là một, hai là phải cắt hụt đi 1 khoảng nhỏ nhất định. Bởi khi đóng ống vào phụ tùng thường sẽ không thể đóng hết.

Giá bán ống nhựa pvc D110 Tiền phong để mua với giá rẻ nhất

Những lưu ý khi chọn mua ống PVC D110

 1. Không mua ống cũ, trên bề mặt không mịn nhiều vết xước để yên tâm 100% chất lượng mối dán keo
 2. Mua ống PVC D110 tiền phong luôn luôn được chiết khấu. Tỷ lệ chiết khấu càng cao thì giá mua càng rẻ.Bảng giá bán ống 110 trên thể hiện giá niêm yết của nhà máy ở cột số 5. Các cột còn lại là giá bán đã chiết khấu đi một phần nhất định.

  Nếu chiết khấu ống 110 là 21% thì:

  Giá ống PVC tiền phong D110 Class 1 (C1) là: 75.366đ/m;  Class 2 (C2) là: 85.794đ/m; Class 3 (C3) là: 120.238đ/m

 3. Mua ống đường kính 110 với độ dày phù hợp. Có tất cả 9 phân lớp độ dày thành ống khác nhau. Để tối ưu nhất chúng tôi xin đưa ra tương quan sau:

Ống NTC mỏng nhất dùng tay không bóp đầu ống khiến ống biến dạng 70%. Ống C0 dùng tay không bóp đầu ống biến dạng 80%. Ống C1 dùng tay không bóp đầu ống biến dạng 5%. Từ ống  C2 trở lên gần như không ảnh hưởng. Ngoài ra ống C1, C2, C3 là dòng sản phẩm phổ thông, thông dụng nhất và được sử dụng nhiều nhất.

Quý khách tham khảo thêm về ống thoát nước C1 C2 C3 ở đây

Thắc mắc thường gặp khi tra cứu thông tin ống pvc phi 110

Tổng hợp những cách khắc phục sự cố đối với ống PVC D110

 

Xin mời đánh giá. Xin cảm ơn!
[Total: 0 Average: 0]

Hits: 43

0978884448
X