Giải thích bảng giá nhựa tiền phong

Quý khách đang cần tìm thông tin về báo giá ống nhựa tiền phong hoặc quý khách đang xem nhưng một vài chỗ chưa hiểu cho lắm. Tìm mua ống nhựa tiền phong chính hãng, giá chuẩn, chiết khấu tốt nhất. Thì ít nhất quý khách cần xem qua bảng giá niêm yết của nhà máy nhựa Thiếu niên tiền phong. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối và cung cấp vật tư điện nước, đặc biệt là nhựa tiền phong. Chúng tôi hiểu những khúc mắc của khách hàng về bảng giá nói riêng cũng như ống nhựa tiền phong nói chung. Bởi thực sự nó rất là chối tỉ cho những khách hàng không thuộc chuyên môn hoặc lần đầu tiếp xúc. Chúng tôi xin giải thích bảng giá nhựa tiền phong như sau:

Để khách hàng dễ theo dõi và tìm hiểu chúng tôi sẽ cố gắng đặt những khúc mắc thường gặp ở các đề mục.

1 Bảng báo giá ống nhựa PVC tiền phong.

giai-thich-bang-gia-nhua-tien-phong
giải thích bảng giá nhựa tiền phong

Đầu tiên: “UPVC”.

Nhiều khách hàng thắc mắc: Hỏi giá ống UPVC chứ không hỏi PVC. Thì xin yên chí rằng PVC hay uPVC thì nó là một và chỉ một mà thôi.

Tiếp theo là Class.

Class gọi tắt là “C” tiếng anh là lớp (hiểu đơn giản nó là càng nhiều lớp nhựa thì thành ống càng dày). Ở ống có đường kính D=21 có các C từ: thoát, 0, 1, 2, 3. Tìm hiểu thêm về sự thông dụng của các Class ở đây

Tiếp đến là Áp suất. PN có đơn vị là “Bar” cái này khá ít dùng và cũng chẳng cần quan tâm cho lắm. Vì những người hiểu PN là gì thì họ có nghề rồi khỏi phải đi sâu giải thích.

Cuối cùng là về đường kính ống. (Giải thích bảng giá nhựa tiền phong)

Bảng báo giá ống nhựa tiền phong có sắp xếp từ đường kính nhỏ nhất đến lớn nhất dó đó nếu như quý khách không thấy đường kính mình cần thì xin chọn 1 đường kính gần nhất. Vì đây là đường kính duy nhất. Ví dụ khách hàng tìm ống pvc 300 nhưng không có thì xin cứ yên tâm chọn xem ống pvc 315

2 Bảng báo giá phụ tùng nối ống PVC

Chính là Phụ tùng nối ống ép phun UPVC (“Ép phun” nghe đã soắn não rồi!) Thực ra nó là dòng phụ kiện đúc bằng khuôn chứ không phải gia công (vì dụ Măng sông hoặc côn thu  được gia công bằng cách nung loe hai đầu 1 đoạn ống ngắn đề nối vừa 2 đầu ống )

giai-thich-bang-gia-phu-kien-pvc
giải thích bảng giá phụ tùng PVC

Tên gọi của phụ kiện như sau:

Nối thẳng=măng sông=Male

Nối chuyển bậc=côn thu=Reducer

Nối góc 90 độ=Cút=Co=Elbow 90

Nối góc 45 độ=Chếch=Lơi=Elbow 45

Ba chạc 90 độ=Tê=Tee

Ba chạc 45 độ=Y

Trên đây là phần giải thích bảng giá nhựa tiền phong.

Còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải thích bảng giá nhựa tiền phong hoặc cần tìm kiếm thêm thôn tin xin mời quý khách liên hệ với địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẵn sàng phụ vụ, làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty CPĐTXD & PTTM Nhật Minh.

Địa chỉ: DM13-6 đất làng nghề Vạn Phúc – Hà đông – Hà Nội

Điện thoại: 0246.674.4433 – 0246.687.4789 – 0978884448 – 0982268338

 
Xin mời đánh giá. Xin cảm ơn!
[Total: 3 Average: 5]

Visits: 1222

0978884448