Lưu ý khi mua ống nhựa Tiền phong

Những lưu ý khi mua ống nhựa tiền phong. Ống nhựa tiền phong là sản phẩm, thương hiệu thông dụng và phổ biến đối với người tiêu dùng Việt nam. Chính vì sự phổ biến đi vào tiềm thức tiêu dùng như vậy. Khiến cho các đầu nậu gian thương. Kinh doanh chộp giật làm giả, làm nhái kiếm lợi bất hợp pháp. Tình trạng hàng giả hàng nhái diễn biến tinh vi và phức tạp. Các cơ quan chức năng cùng công ty nhựa thiếu tiên tiền phong rất cương quyết. Nhưng vấn nạn vẫn chưa có hồi kết. Dập đầu nọ đầu kia lại mọc lên.

luu y khi mua ong nhua tien phong
3 Kết quả trong hơn 200.000 kết quả tra cứu trên google về thông tin làm giả ống nhựa tiền phong

Tác hại của hàng giả hàng nhái

Hàng giả hàng nhái chỉ tập chung vào lợi nhuận mà không màng nguy nan cho người dùng. Hệ thống vận chuyển, chứa nước là hàng giả sẽ gây ra vô số các nguy hại, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước sinh hoạt cũng như sức khỏe người dùng. Nước sạch nhiễm hóa chất, nhiễm nhựa bong tróc.. công trình hư hại, dò dỉ đường nước…

Nhật minh đưa ra những lưu ý khi mua ống nhựa tiền phong

Chỉ mua ống nhựa tiền phong tại các đại lý hoặc nhà phân phối chính thức của công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong. Có cam kết bán hàng chính hãng và được ủy quyền tương tự ảnh dưới đây. Tránh các đại lý không có trụ sở văn phòng, kho bãi rõ ràng hoặc đại lý di động – đại lý ma. ..

lưu y khi mua ong nhua tien phong

Yêu cầu xuất trình đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc như. Chứng chỉ xuất xưởng, hóa đơn giá trị gia tăng, biên bản giao nhận hàng hóa kiêm phiếu xuất kho. Tất cả phải là bản chính đóng dấu đỏ và giáp lai (nếu có). (Nếu cần được pháp luật bảo vệ quyền lợi)

Kiểm tra chất lượng ống và phụ kiện thật kỹ ở các điểm sau: Màu sắc sản phẩm phải đều màu, không loang, không khoang. Mặt cắt đầu ống phải cực kỳ mượt (không nham nhở). Chữ in trên ống phải đều màu, rõ ràng và thẳng băng. Thân ống phải mượt dù hơi trầy nhưng không xước sâu, lộ trắng. Không có dấu hiệu của việc tẩy xóa chữ trên ống. Phụ kiện phải có chữ và lo go in nổi rõ ràng.

Cuối cùng: Chọn nhà cung cấp, đại lý đã có uy tín trên thị trường và không nên tham rẻ. Bởi dù rẻ cũng không rẻ là bao. Khi mua được rẻ đến mức khó tin thì càng phải cảnh giác. Bởi kinh doanh là ăn chênh lệch mà hết chênh lệch rồi thì sẵn sàng làm bậy.

Nhật Minh cam kết bán hàng chính hãng

Nhật Minh rất mong quý khách hàng có nhu cầu sử dụng ống nhựa tiền phong. Mua được ống nhựa tiền phong chính hãng. Và giá cạnh tranh để đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của mình. Chúng tôi cam kết: Nếu các sản phẩm chúng tôi phân phối đến khách hàng, không phải hàng chính hãng. Chúng tôi biếu không số hàng đó cho quý khách và chịu bồi thường gấp đôi.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển thương mại Nhật Minh

Địa chỉ: DM13-6 đất làng nghề Vạn phúc – Hà đông – Hà nội

Điện thoại: 02466744433 02466874789 0978884448 0982268338

Email:nhatminhdiennuoc@gmail.com

Add your comment

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển đến chân công trình và dự án trên toàn quốc.

Miễn phí tư vấn 24/7

02466744433 - 02466874789 0978884448 - 0982268338

Thông tin tài khoản

691000384533 Vietcombank Tây Hà Nội