Bảng giá nhựa Tiền phong và phụ kiện nối ống PVC Tiền phong được nhà sản xuất niêm yết giá chuẩn xác nhất. Từ ngày 01 tháng 9 năm 2016 tới nay.. Từ đó tới giờ chưa có bất kỳ sự điều chỉnh nào về giá. Công ty Nhật Minh là nhà phân phối ống nhựa PVC Tiền phong hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Để thuận tiện cho việc tham khảo thông tin cũng như tra cứu bảng giá . Cũng như hỗ trợ khách hàng chưa bao giờ tra cứu bảng báo giá. Nhật Minh xin lưu ý:

Bố cục bảng giá: – Cột đầu tiên vẫn là STT ( Số thứ tự); Cột thứ 2 là Tên Sản phẩm (DN là đường kính danh nghĩa, đơn vị tính là milimet); Cột thứ 3 là quy định về Class hay viết tắt là “C”. Cột thứ 4 là chiều dày (Độ dày thành ống). Ví dụ ở ảnh dưới: Ống nhựa pvc tiền phong d21. Thì ở STT 1. Là ống thoát, không có Class “C” không chịu được áp suất. Giá rẻ nhất trong số các loại ống cùng đường kính D21. Thì từ đây ta thấy: Ống PVC tiền phong d21 có 5 loại. từ ống thoát nước, không chịu áp(mỏng nhất) cho đến ống thoát nước Class3 “C3”..

Giá trong bảng giá nhựa PVC Tiền phong là nguyên giá chưa chiết khấu. Tỷ lệ chiết khấu tùy thuộc vào đại lý, nhà phân phối và khối lượng hàng.

Tải bảng giá ống nhựa pvc tiền phong chi tiết tại đây

Công ty Nhật Minh nhà phân phối ống tiền phong hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Cam kết chiết khấu cao nhất, cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp. Tư vấn 24/7. Giao hàng nhanh nhẹn chu đáo trên toàn quốc. Nếu không phải hàng chính hãng Nhật Minh bồi thường gấp đôi và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đ Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển thương mại Nhật Minh

Đ Địa chỉ: DM13-6 đất làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Email: nhatminhdiennuoc@gmail.com

Điện thoại: 02466744433 02466874789 0978884448 0982268338

Xem thêm bảng giá ống nhựa Europipe

Xem thêm bảng giá ống nhựa Dismy

Xem thêm bảng giá ống nhựa Dekko

Xem thêm bảng giá dây điện Trần phú

Xem thêm bảng giá dây điện Cadisun

Xem thêm bảng giá ống luồn điện sino